Review sữa tăng cân cho nam giới Serious Mass chi tiết nhất

Ưu đãi dành cho bạn
kmcali

Trước khi mình tập gym mình đã từng rất gầy, mình đã thử mọi cách mà không hề tăng cân. Mình biết tới sữa tăng cân cho nam giới qua lời giới thiệu từ một người bạn. Thấy nó dùng sữa Serious Mass tăng cân rất tốt, nên mình cũng mua và dùng xem sao? Không ngờ là mình dùng hết một túi mà đã tăng tận 4kg.

Nếu bạn đang băn khoăn có nên dùng loại sữa này không? hay đang băng khoăn chưa biết tìm loại sữa tăng cân cho nam giới nào Thì hãy cùng mình tìm hiểu về sữa tập gym Serious Mass trong bài viết này để rõ hơn nhé!

Sữa tăng cân cho nam giới Serious Mass là gì?

Review sữa tập gym Serious Mass
Sữa tập gym Serious Mass

Sữa tập gym Serious Mass là sữa tăng cân, tăng cơ cho người gầy tập gym. Nó là sản phẩm chủ đạo của hãng OPTIMUM NUTRITION (ON) hãng sữa đã có thâm niên hơn 30 năm hoạt động trong ngành thực phẩm dinh dưỡng thể hình.

Serious Mass được rất nhiều người trên thế giới sử dụng, nó đã có tuổi đời trên 20 năm và càng ngày càng được biết tới nhiều hơn.

Serious Mass là thực phẩm chức năng, sữa tăng cân cho nam giới chuyên dụng cho cân tập gym nhưng nếu là người bình thường bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng được.

Sữa sữa tăng cân cho nam giới Serious Mass có tốt hay không?

Mình đã sử dụng Serious Mass rất nhiều tầm 4-5 túi 12 lbs và mấy lọ 6 lbs mình thấy sữa giúp mình tăng cân rất hiệu quả.

Tháng đầu tiên đi tập gym, mình chỉ nặng có 52kg sau khi dùng hết 1 túi sữa Mass mình tăng 4kg. Một sự biến chuyển rất tốt đối với người đã dùng mọi cách tăng cân như mình nhưng không thành công.

Sau tháng đầu có hiệu quả, những tháng tiếp theo mình vẫn mua để sử dụng Sữa sữa tăng cân cho nam giới Serious Mass đồng thời kết hợp cả tập gym nên sữa không chỉ giúp mình tăng cân mà tăng cơ rất tốt.

Sữa Serious Mass cung cấp 1250 calo cho mỗi một Serving sử dụng (1 Serving là 2 muỗng có trong túi). Mỗi Serving sữa có chứa 50g protein và 250g card cùng 25 loại vitamin thiết yếu khác.

Thành phần dinh dưỡng sữa Serious Mass
Thành phần dinh dưỡng sữa Serious Mass

Nếu dùng sữa đúng liều lượng (1 Serving) bạn sẽ đủ sức luyện tập và lượng protein rất dồi dào mang lại hiệu quả tăng cân rất tốt, rất đáng đồng tiền bát gạo.

Sữa Serious Mass dùng để tăng cân hay tăng cơ?

Sữa Serious Mass không chỉ giúp người gầy tăng cân mà nó còn giúp người tập gym tăng cơ rất tốt. Trong một muỗng Mass có chứa đến 25g protein. Protein có trong sữa đến từ váng sữa rất tốt để anh em bổ sung protein cho cơ bắp.

Dòng sữa này được sản xuất để phục vụ cho việc tăng cân, tăng cơ ở người gầy. Nếu anh em nào muốn Cutting hay đã đủ cân muốn tăng cơ thì nên dùng Whey chứ không nên dùng Mass. Xem thêm: Sữa tăng cơ Whey quan trọng thế nào khi tập cơ.

Đối với anh em đang xả cơ thì dòng sữa Serious Mass này rất tốt để sử dụng đó. Bản thân mình dùng Mass tới khi mình lên được 70kg. Mình cao 1m74 lúc mới tập gym mình chỉ nặng 52kg.

Cách dùng sữa tăng cân cho nam giới Serious Mass

Giống như các dòng sữa tập gym khác, Serious Mass có dạng bột rất dễ vón cục nếu bạn không biết cách pha. Lúc mới sử dụng Mass mình đã pha bằng cốc và nó không thể tan hết, rất lợn cợn và khó uống.

Để tránh tình trạng trên bạn hãy pha sữa bằng bình lắc, bình lắc thường sẽ được tặng kèm khi bạn mua sữa.

Tuyệt đối không được pha sữa với nước nóng

Theo khuyến cáo, bạn chỉ nên pha sữa với nước nguội. Không được pha sữa với nước nóng, pha sữa với nước nóng sẽ làm các chất có trong sữa sữa tăng cân cho nam giới bị phân hủy, không còn giữ được hàm lượng dinh dưỡng như ban đầu nữa.

Đối với các bạn tập gym nên sử dụng sữa trước tập từ 30-60 phút để cơ thể có đủ năng lượng cho buổi tập nhé.

Sữa tăng cân cho nam giới Serious Mass 12lbs dùng được trong bao lâu?

Một túi sữa Serious Mass 12 lbs tức 5,44 kg có chứa 32 Saving. Theo như những gì ghi trên sữa thì một ngày bạn phải dùng 2 muỗng mới đạt được mức 1250 calo.

Nhưng những bạn mới dùng lần đầu, không nên dùng đủ liều lượng như vậy. Cơ thể chúng ta sẽ chưa thể hấp thụ được ngay lượng năng lượng lớn như vậy. Dẫn tới việc không hiệu quả mà còn gây lãng phí.

Với người mới sử dụng sữa

Bạn nên dùng 0.5 muỗng mỗi lần, mỗi ngày dùng 3 lần.

Sáng 0.5 muỗng.

Trước tập 0.5 muỗng.

Tối 0.5 muỗng.

Những tuần tiếp theo bạn tăng dần số lượng sữa lên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sáng 0.5 muỗng.

Trước tập 1 muỗng.

Tối 0.5 muỗng.

Tính ra một túi Serious Mass 12 lbs bạn có thể dùng được 21 ngày nếu là người mới dùng. Còn nếu anh em muốn xả cơ thì sẽ dùng được từ 10-14 ngày.

Lúc mình 65kg thì chỉ dùng mỗi ngày 1 muỗng, còn đâu ăn thêm thức ăn ngoài thật nhiều. Như thế vừa tiết kiệm tiền, vừa phát triển cơ tốt, vừa được uống sữa.

Uống Serious Mass 1 tháng tăng được bao nhiêu cân?

Mình đã dùng Mass, một số anh em ở phòng gym của mình cũng đã dùng. Mình thấy nếu dùng hết 1 túi Mass 12 lbs trong 1 tháng có thể tăng từ 4-6kg (đương nhiên có kết hợp luyện tập tăng cơ). Một con số rất xứng đáng với giá tiền phải bỏ ra với nó.

Chọn sữa tập gym Serious Mass vị nào cho dễ uống?

Dòng sữa sữa tăng cân cho nam giới Serious Mass có 4 mùi vị cho bạn lựa chọn:

  • Chocolate
  • Vanilla
  • Banana
  • Chocolate Peanut Butter

Loại được nhiều người lựa chọn nhất là vị Chocolate, vị này cũng được bán rất nhiều. Mình rất hay sử dụng vị Chocolate vì nó rất dễ uống và ngon.

Bạn nên kết hợp ăn uống để tăng cân tốt nhất

Sữa tăng cân Serious Mass
Bữa ăn gymer

Có rất nhiều người sau khi không sử dụng Serious Mass nữa thì thấy xuống cân. Bản thân mình cũng nhiều lần ngưng không uống Mass và cũng thấy vậy.

Lý do là do chúng ta không tính toán đủ calo cho cơ thể, khi ngưng sử dụng sữa sẽ dẫn tới tình trạng như trên.

Bạn không nên quá phụ thuộc vào sữa để tăng cân. Nên kết hợp sữa với chế độ dinh dưỡng hàng ngày khác. Hãy nhớ ăn uống bao giờ cũng quan trọng nhất, sữa chỉ là phụ. Xem thêm: 9 loại thực phẩm giàu protein dễ tìm

Giá sữa tăng cân cho nam giới Serious Mass

Nếu tính về mặt hiệu quả mang lại thì mức giá của Serious Mass là chấp nhận được, phù hợp với các bạn đang đi làm có mức thu nhập trung bình. Còn những bạn sinh viên thì giá này có vẻ hơi chát, tuy nhiên cân đối thấy có thể mua được thì mình hốt thôi (mặt cười) vì mục tiêu tăng cân thì phải chấp nhận đầu tư.

Có 2 trọng lượng cho bạn lựa chọn:

  • Loại nhỏ 6 lbs giá khoảng 850k.
  • Loại túi to 12 lbs giá khoảng 1250k.

Nếu có đủ tiền mình khuyên anh em nên mua loại túi to 12 lbs sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều đó. Loại 6 lbs dùng rất nhanh hết và chỉ sang mỗi cái hộp

Link mua sữa tăng cân cho nam giới Serious Mass

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng thực phẩm bổ sung thể hình. Mình hay chọn mua những cửa hàng có độ uy tín cao, tương tác tốt cả mọi người. Nếu đang quan tâm dòng sản phẩm này bạn có thể mua theo link bên dưới

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Ưu đãi dành cho bạn
kmcali

Người không tập gym có sử dụng được sữa Serious Mass không?

Sữa Serious Mass cũng như các thực phẩm ăn uống khác, nó là sữa chứ không phải thực phẩm chức năng. Nếu bạn gầy bạn có thể dùng sữa để làm bữa phụ cho mình, tập gym chỉ để làm tăng phần hiệu quả của sữa mà thôi.

Đọc thêm bài viết: Ngưng uống Mass có bị xuống cân không?

Lời kết

Sữa sữa tăng cân cho nam giới Serious Mass là dòng sữa phổ thông nhất cho anh em nào tập gym muốn tăng cân.

Bản thân mình đã dùng sữa để tăng cân rất thành công. Mình mong bài viết sẽ mang lại cho anh em một số kiến thức khi lựa chon mua sữa tập gym. Chúc anh em tăng cân, tăng cơ tốt nhé!

? NHỮNG THỨ MÌNH ĐANG XÀI HỖ TRỢ TẬP GYM!

EAA

EAA (Essential Amino Acids) là 8 Amin thiết yếu (bao gồm cả BCAA),cơ thể không tự tổng hợp được. Bắt buộc phải nạp từ bên ngoài vào.
TÌM HIỂU KỸ HƠN VỀ EAA
PLATINUM HYDRO WHEY Whey này uống sau khi tập để phục hồi và bổ sung đạm cho cơ bắp. 1 lần dùng cung cấp đến 30g Protein tinh khiết. XEM SẢN PHẨM
CẶP TẠ ĐƠN ĐA NĂNG Mua để nhà tập tay, vai, ngực. 16 bánh tạ, mỗi tạ đơn lắp max 8 bánh lên đến 15kg. Tổng hai tạ là 30kg. Dư sức tập ở nhà XEM SẢN PHẨM
3 2 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x