Ưu đãi dành cho bạn
kmcali

Tổng quan về blog Thích Gym 24h

Blog THICHGYM.COM được tạo từ ngày 16-9-2020. Từ trải nghiệm thực tế quá trình luyện tập và học hỏi từ nhiều anh em có kinh nghiệm trong lĩnh vực gym mình tạo ra blog này để chia sẻ lại những kiến thức bổ ích về Gym.

Những kiến thức này mang lại hiệu quả đối với mình và có thể không mang lại hiệu quả với một số người (tùy vào cơ địa từng người. Chính vì vậy hãy xem blog của mình như là một nơi tham khảo thông tin để từ đó có cơ sở nền tản kiến thức tìm hiểu thêm và tùy biến ứng dụng vào quá trình luyện tập của bạn.

Ưu đãi dành cho bạn
kmcali

Mình là ai

Cũng như anh em đang xem blog Thích Gym 24h, mình là một người có đam mê tập GYM từ những năm 2010. Đầu tiên là tập để có cơ bắp, tướng đô con, mặc đồ các kiểu, nhưng dần về sau mình nhận ra tập GYM không chỉ là phát triển về ngoại hình mà còn duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

Việc luyện tập và kết hợp ăn uống một cách khoa học không những làm cơ bắp phát triển và còn mang đến sức mạnh nội lực bên trong giúp bạn khỏe hơn, sức để kháng tốt hơn. Đặc biệt hiểu được bản chất của luyện tập và chế độ dinh dưỡng bạn có để điều khiển được cân nặng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Và mình nghĩ nếu chia sẻ lại những kiến thức này thì chắc chắn nhiều anh em cũng sẽ như mình, càng yêu GYM hơn. Tập GYM để mạnh mẽ, mạnh mẽ…!!!

Thank you!

Nếu các bài viết của mình có giá trị đối với bạn thì hãy chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội để nhiều người biết hơn. Cảm ơn các bạn.

? NHỮNG THỨ MÌNH ĐANG XÀI HỖ TRỢ TẬP GYM!

EAA

EAA (Essential Amino Acids) là 8 Amin thiết yếu (bao gồm cả BCAA),cơ thể không tự tổng hợp được. Bắt buộc phải nạp từ bên ngoài vào.
TÌM HIỂU KỸ HƠN VỀ EAA
PLATINUM HYDRO WHEY Whey này uống sau khi tập để phục hồi và bổ sung đạm cho cơ bắp. 1 lần dùng cung cấp đến 30g Protein tinh khiết. XEM SẢN PHẨM
CẶP TẠ ĐƠN ĐA NĂNG Mua để nhà tập tay, vai, ngực. 16 bánh tạ, mỗi tạ đơn lắp max 8 bánh lên đến 15kg. Tổng hai tạ là 30kg. Dư sức tập ở nhà XEM SẢN PHẨM