Giới thiệu

Ai đang viết blog này?

Bạn có đang băn khoăn tự hỏi rằng ai viết blog này, thông tin mà blog chia sẻ có đúng không?

Mình tên Nguyên chính là người viết blog này, khởi đầu của mình cũng như các bạn vậy. Nếu bạn tìm đến đọc blog của mình chắc chắn bạn có sự đam mê với gym, muốn đi tập gym vì lý do khác nhau.

Mình đã đừng rất gầy. Cách đây 5 năm mình đã quyết định đi tập gym để thay đổi bản thân mình.

Hồi tưởng lại một chút:

Hồi đó, chắc năm nhất đại học hay sao mình cũng không nhớ rõ. Từ hồi cấp 3 đến lúc học đại học mình cũng vốn dĩ rất gầy rồi. Mình cao 1m70 không quá cao cho lắm mà chỉ nặng có 47kg. Chính vì một body xấu như vậy dẫn đến việc mình rất ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Cùng phòng trọ của mình cũng có thằng bạn, nó cũng chỉ đi tập gym được 1-2 tháng mà mình thấy nó ngon hẳn ra. Nó cao bằng mình, chắc lúc đó nó cũng chỉ tầm 56-57kg gì đó. Được sự rủ rê của nó lên mình cũng quyết định đi tập thử xem sao. Ban đầu đến phòng tập cũng khá là ngại và sợ. Sợ vì không biết phải tập gì, sợ vì sợ mọi người chê rằng mình gầy… Nhưng đó cũng là sự khởi đầu cho sự thay đổi về sau của mình. Và mình đến với gym từ ngày đó, đam mê với nó cho đến tận bây giờ.

Mục đích xây dựng blog này

Mục đích của mình xây dựng blog này là để chia sẻ cho các bạn biết được những bí kíp tập gym. Có thể nó không chuyên sâu gì cả, nhưng cũng được mình kiểm chứng và tập luyện qua. Nên mình sẽ có kinh nghiệm hơn các bạn mới tập,hjhj, mình cũng không phải là dân tập gym chuyên nghiệp gì cả đâu nhé.

Mình viết blog này cũng một phần chia sẻ niềm đam mê gym của mình. Lưu giữ những kỉ niệm của mình tại đây.

Cảm ơn bạn đã ghé qua blog của mình. Nếu bạn có thắc mắc, hay chia sẻ gì hãy liên lạc với mình qua gmail : nguyenthanhlong136@gmail.com.