Ưu đãi dành cho bạn
kmcali

Xin chào các bạn!

Nếu đây là lần đầu tiên truy cập website thichgym.com (cũng được hiểu với tên gọi là “Thích Gym 24h“) hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc, hiểu rõ các điều khoản bắt buộc được liệt kê dưới đây. Việc tiếp tục truy cập website thichgym.com đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các điều khoản này.

Truy xuất dữ liệu website

Khi truy cập website Thích Gym 24h bạn được toàn quyền đọc các nội dung được công khai, trong trường hợp cố gắng truy cập các nguồn dữ liệu không được công khai trực thuộc tên miền thichgym.com thì chúng tôi có quyền ngăn chặn bằng cách khóa vĩnh viễn địa chỉ IP đang có hành vi này.

Với một số nội dung cao cấp chúng tôi sẽ yêu cầu người xem cung cấp thông tin cá nhân như Email hoặc Số điện thoại hoặc like, share bài viết, bạn có quyền thực thi hoặc không. Trong trường hợp cung cấp thông tin cá nhân thì dữ liệu sẽ được website thichgym.com ghi nhận và tuân thủ đúng chính sách bảo mật.

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các nội dung nói chung (bao gồm chữ viết) được biên tập viên của Thích Gym 24h tổng hợp từ thực tế luyện tập và từ nhiều nguồn uy tín (có dẫn chứng), không copy 100% từ các trang web khác. Vì vậy được coi là tài sản trí tuệ của Thích Gym 24h, chúng tôi đồng ý để người xem sử dụng với mục đích phi thương mại với điều kiện ghi rõ nguồn từ Thích Gym 24h kèm liên kết (backlink) về trang chủ thichgym.com, hoặc đường dẫn gốc về nội dung trích dẫn (có dạng: https://thichgym.com/…../)

Trong trường hợp không tuân thủ thõa thuận trên chúng tôi có quyền thực hiện các biện pháp nhằm bảo vệ nội dung thuộc quyền sở hữu của chúng tôi.

Ưu đãi dành cho bạn
kmcali

Miễn trừ trách nhiệm

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với hiệu quả mang lại khi các bạn áp dụng các biện pháp được chia sẻ trong các bài viết tại thichgym.com. Các bạn vui lòng tham khảo, cân nhắc và tham khảo qua ý kiến từ các chuyên gia trước khi áp dụng vào bản thân.

Đóng góp từ thành viên

Website thichgym.com có chức năng bàn luận, nhắn tin, để có thể làm được điều này thì người dùng bắt buộc cung cấp thông tin cá nhân như tên, email. Đây được coi như là nội dung được đóng góp từ phía thành viên nên các thông tin này không được gọi là thông tin bảo mật.

Nếu các bạn muốn đóng góp nội dung cho website một cách phi lợi nhuận (các bài viết chia sẻ liên quán đến chủ đề GYM) vui lòng gửi email về: [email protected]. Chúng tôi sẽ xem xét và đăng lên website nếu nội dung chất lượng, kèm theo thông tin cá nhân công khai từ người chia sẻ.

👉 NHỮNG THỨ MÌNH ĐANG XÀI HỖ TRỢ TẬP GYM!

EAA

EAA (Essential Amino Acids) là 8 Amin thiết yếu (bao gồm cả BCAA),cơ thể không tự tổng hợp được. Bắt buộc phải nạp từ bên ngoài vào.
TÌM HIỂU KỸ HƠN VỀ EAA
PLATINUM HYDRO WHEY Whey này uống sau khi tập để phục hồi và bổ sung đạm cho cơ bắp. 1 lần dùng cung cấp đến 30g Protein tinh khiết. XEM SẢN PHẨM
CẶP TẠ ĐƠN ĐA NĂNG Mua để nhà tập tay, vai, ngực. 16 bánh tạ, mỗi tạ đơn lắp max 8 bánh lên đến 15kg. Tổng hai tạ là 30kg. Dư sức tập ở nhà XEM SẢN PHẨM