Ghế tập tạ cũ: Bạn có nên mua không? Mua ở đâu là tốt?

Ưu đãi dành cho bạn
kmcali

Trong 2 năm trở lại đây dịch bệnh covid ngày càng lan rộng. Các phòng tập gym lúc đóng lúc mở, gymer như mình cảm thấy rất là bất lực. Để giữ cơ tại nhà mình đã mua giàn tập gym đa năng, mình mua loại bình dân thôi mà thấy giá thành của nó cũng tương đối đắt. Nếu được chọn lại mình sẽ mua ghế tập tạ cũ, vì sao mình lại nói vậy? Anh em hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Vì sao bạn nên chọn mua ghế tập tạ cũ?

Đợt đó mình bị cách ly tại nhà 2 tuần, chả đi được đâu, cũng trả tập được gì. Nên sau khi cách ly xong mình lên mạng đặt mua luôn giàn tập gym đa năng về tập cho tiện để đỡ phải tới phòng tập.

Lúc đấy cũng nghĩ trong đầu là mua về tập tại nhà sẽ tiết kiệm chi phí hơn, đỡ mất công tới phòng tập. Bởi vì phòng gym lúc nào cũng trong trạng thái đợi sập nguồn.

Mình mua giàn tập gym đa năng để tập tại nhà cũng khá đắt so với kinh tế của mình. Chủ yếu đắt tiền tạ thôi,r mình quất 100kg tạ liền.

Nếu cho mình chọn lại mình sẽ suy nghĩ thật kỹ và chọn mua ghế tập tạ cũ, thanh lý còn hơn.

Lý do nào mình nói vậy?

Thứ nhất

Hầu hết các ghế tạ cũ, đa năng, bánh tạ, tạ đòn, tạ đơn…đều được làm bằng kim loại nên chúng sẽ rất khó bị hỏng, mà để bị hỏng cũng rất lâu. Giàn tập của mình mình mua mới vứt ngoài trời nắng, mưa cả nửa năm trời mà chẳng thấy hỏng hóc hay rỉ sét gì! Nên là mới hay cũ chúng đều có công dụng như nhau.

Thứ hai

Mua bộ tập gym cũ sẽ có thành rẻ hơn rất nhiều. Bộ mình mua mới mà lên mạng coi họ thanh lý toàn rẻ hơn gần 1 nửa. Nếu anh em nào tiền ít thì có thể mua cũ sẽ tiết kiệm hơn nhiều.

Thứ ba

Mua ghế tập tạ, bộ tạ đơn tại nhà…sẽ giúp anh em tiết kiệm được thời gian, chi phí tới phòng tập.

Tính ra thì 1 tháng tới phòng tập cũng mất 200-300k tiền tập, chưa kể xăng xe. Nếu mua bộ tập gym về nhà tập sẽ kinh tế và tiết kiệm thời gian hơn. Một công đôi việc đúng không nào anh em?

Cần lưu ý gì khi mua ghế tập tạ cũ?

Ghế tập tạ cũ đa năng
Nên mua ghế tập ngực hay giàn tập gym đa năng

Tuy là đồ cũ đã qua sử dụng nhưng anh em cần chú ý một số tiêu chí dưới đây trước khi chọn mua. Để tránh không ưng ý, tiền mất mà tật mang nhé!

Mua bộ tập gym đủ chức năng tập

May mà mình khôn mua luôn giàn tập gym đa năng. Giàn đa năng bạn có thể dễ dàng sắp đặt ở vị trí phù hợp gọn gàng, không tốn diện tích.

Mà bộ tập này có thể tập được nhiều bài khác nhau, giúp phát triển cơ tốt hơn. Bộ của mình tập được ngực, xô, chân, mông…Cộng thêm mấy quả tạ đơn là mình tập được thêm tay hầu như hoàn chỉnh mọi bài tập ở phòng gym.

Nếu bạn mua đồ tập gym cũ mà chỉ có mỗi chức năng tập ngực thôi thì sẽ thật không hiệu quả. À mà nếu bạn chỉ cầy mỗi nhóm cơ ngực thôi thì cũng tốt chả sao.

Hãy suy nghĩ thật kỹ về mục đích tập luyện của mình rồi hẵng quyết định mua máy tập đơn hay đa năng các bài nhé!

Kiểm tra thật kỹ

Một điều mua hàng mà khiến cho anh em tức phát điên là khi mua về mà tập không ưng ý.

Nếu người bán thanh lý giàn tập gần chỗ bạn, bạn có thể đến tận nơi xem xét.

Xem máy còn hoạt động tốt không? Thử vào tập xem có oke không? Có bị hư hỏng nặng chỗ nào không rồi hẵng mua. Nhỡ đâu đem về tập nó lại rơi ốc ác ra thì rất là nguy hiểm))

Còn nếu mua trên mạng thì anh em hãy bảo họ gửi hình ảnh cho xem trước, xem kỹ nhé! Cái này cũng hên xui thôi, mua trên mạng mà, mình gặp đầy vố đau rồi.

Đọc thêm bài viết về: Kinh nghiệm mua giàn tập gym đa năng.

Thảo luận về giá cả, cách thức vận chuyển

nhắn tin mua ghế tập tạ cũ
Nhắn tin mua giàn tập gym đa năng

Giá cả bao giờ cũng là vấn đề đặt lên hàng đầu khi quyết định mua hàng.

Một kinh nghiệm của mình khi mua đồ cũ là tham khảo qua nhiều nơi bán trước.

Thời buổi 4.0 bạn cứ lên Facebook seach ghế tập tạ cũ có mà ra cả đống. Cứ ấn vào ib vào tham khảo giá. Lựa được ông nào bán rẻ thì đàm phán tiếp, hạ giá…Cái kết là kéo mức giá của nó xuống rẻ nhất với tiêu chí của mình.

Bạn nên mua các bộ giàn tập, ghế tập cũ ở mức giá 50% mới là hợp lý nếu nó vẫn còn sử dụng tốt.

Còn các loại tạ bằng sắt, gang, bê tông giá thanh lý cũng không chênh lệch so với giá gốc là mấy đâu. Nhưng dù sao nó vẫn rẻ và đảm bảo nhu cầu sử dụng nên anh em cứ xúc nhé!

Các bộ tập tạ thường rất là nặng và cồng kềnh khi vận chuyển. Mình khuyên anh em là bảo họ vận chuyển tới cho, đừng tiếc vài chục mà lại vất vả thêm. Hai ông lắp bộ tập gym cho mình loay hoay cả 2 tiếng trời!

Ưu đãi dành cho bạn
kmcali

Nơi mua ghế tập tạ, giàn tập gym cũ

Mình sẽ gợi ý cho bạn một số địa điểm dưới đây bạn có thể tham khảo để mua ghế tập cũ cho mình nhé!

Phòng tập gym

Một chỗ mua bao giờ cũng được máy xịn và ngon với mức giá hời đó là phòng tập.

Mùa dịch này mấy ông kinh doanh phòng tập ế nhăn răng. Cho nên việc thanh lý máy tập, giàn tập, tạ tập là chuyện bình thường.

Những ghế tập cũ tại phòng tập gym theo mình thấy là rất ngon. Không như hàng mua trên mạng đâu rất vững chắc tập có cảm giác phê hơn nhiều.

Bạn cứ hỏi phòng tập của bạn đang tập, hay bất cứ phòng tập nào xem có thanh lý tạ tập ghế tập không nhé. Nhiều khi phòng tập do mua về kê không hết nên muốn thanh lý lại đó.

Mua trên mạng

Trên mạng có ti tỉ chỗ mua bán đồ cũ, một trang mình muốn giới thiệu cho anh em là Chợ Tốt. 99% đồ bán trên này đều là đồ cũ đã qua sử dụng.

Bạn có thể vào trang web của nó, seach vị trí mà mình cần mua bộ tập cũ gần chỗ bạn như:

Mua giàn tập cũ tại Hà Nội thì nó ra 1 đống những người bán gần chỗ đó.

Đa số những người này đều là cá nhân mua về dùng không ưng, không thích thì bán lại, đôi khi hàng vẫn còn mới như mua.

Các shop thanh lý

Một chỗ khác bạn có thể mua đó là các shop thanh lý.

Các shop này họ thường thu thập những bộ tạ cũ về bán và họ cải tạo, lắp đặt lại máy sao cho chúng mới hơn.

Tất nhiên giá của nó cũng đắt hơn đồ cũ một tý nhưng vẫn rẻ hơn đồ mới. Đặc biệt các shop này họ bán rất là uy tín bạn hoàn toàn có thể an tâm đổi, thắc mắc nếu hàng không đúng cam kết. Khách hàng là thượng đế nên họ bao giờ cũng phải giữ khách.

Lời kết

Mua ghế tập tạ cũ hay các dụng cụ cũ liên quan tới tập gym là lựa chọn thông minh. Là một gymer hãy tận dụng mọi thứ có thể tập. Tập tại nhà để giữ cơ trong khi dịch bệnh là lựa chọn sáng suốt. Chúc anh em lựa chọn được những dụng cụ tập gym để cầy body của mình tại nhà ngon nhất nhé!

? NHỮNG THỨ MÌNH ĐANG XÀI HỖ TRỢ TẬP GYM!

EAA

EAA (Essential Amino Acids) là 8 Amin thiết yếu (bao gồm cả BCAA),cơ thể không tự tổng hợp được. Bắt buộc phải nạp từ bên ngoài vào.
TÌM HIỂU KỸ HƠN VỀ EAA
PLATINUM HYDRO WHEY Whey này uống sau khi tập để phục hồi và bổ sung đạm cho cơ bắp. 1 lần dùng cung cấp đến 30g Protein tinh khiết. XEM SẢN PHẨM
CẶP TẠ ĐƠN ĐA NĂNG Mua để nhà tập tay, vai, ngực. 16 bánh tạ, mỗi tạ đơn lắp max 8 bánh lên đến 15kg. Tổng hai tạ là 30kg. Dư sức tập ở nhà XEM SẢN PHẨM
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x